5 Lưu ý khi lắp máy in màu quảng cáo cực độc cho người mới

Discussion in 'Máy Tính' started by inbaobigiare, May 22, 2017.

Share This Page

 1. inbaobigiare

  inbaobigiare Thành Viên

  Joined:
  May 18, 2017
  Messages:
  1
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Top 10 cách sử dụng dòng giá máy in quảng cáo

  Đối với máy in phun khổ lớn thì vấn đề nghẹt đầu phun trong quá trình sử dụng máy đẵn dựa vào phòng tránh là chính, để giữ cho đầu phun luôn trong thể hoạt động tốt, tốt nhất mỗi ngày ta bảo quản đầu phun bằng một số pp đơn giản và hiệu quả, như vậy sẽ làm giảm khả năng đầu phun bị nghẹt.

  Các vấn đề thường gặp khi sử dụng bán máy in bạt quảng cáo
  • Khi muốn đầu phun hoạt động ở trạng thái tốt nhất, trước khi dùng máy tiến hành sản xuất, xin hãy cố gắng để máy test một số hình mẫu trong vòng 1 hoặc 2 ngày, hình in tốt nhất dùng cả 4 màu CYMK, ngoại giả 2 biên đều phải chạy dãy màu CYMK để bảo đảm đầu phun đang trong thể in
  • Cách bảo dưỡng đầu phun sau mỗi ngày làm việc:Sau khi hoàn thành hàng in mỗi ngày, để đảm bảo dạng tốt nhất cho đầu phun và tránh việc mực in bay hơi làm cho đầu phun bị nghẹt, xin hãy làm theo các bước sau đây để bảo vệ đầu phun qua đêm.
   a) Tắt nguồn điện.
   b) Làm sạch miếng gạc bảo dưỡng bằng nước rửa, sau đó đổ nước rửa thấm ướt miếng gạc.
   c) chuyển di dàn đầu phun về phía xả mực bên tay phải, dán miếng gạc khít vào đầu phun.
   d) Giữ đầu phun ở dạng như vậy đến sáng hôm sau.
  • Cách xử lí khi phát hiện đầu phun bị nghẹt nhẹ:
   a) Trong quá trình in khi phát hiện đầu phun bị nghẹt nhẹ, phải nhanh chóng ấn phím pause để tạm dừng sau đó sử dụng thiết bị hút để hút mực từ đầu phun ra tiến hành vệ sinh. Sau khi vệ sinh xong nên sử dụng ống xilanh bơm nước rửa để rửa sạch các giọt mực còn đọng trên đầu phun.
   b) kịp thời cả quyết và xử lí triệt để khi đầu phun bị nghẹt là nguyên tố quan yếu để bảo vệ dầu phun trong thời gian dài.
   c) ngoại giả nên cẩn thận tìm ra ngyên nhân làm nghẹt đầu phun.

  Tại sao lại chọn máy in phun INFINITI 3286T? Chẳng lẽ là do giá máy in phun khổ lớn 3286T thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại? Câu trả lời là không. Nguyên nhân chính khiến bạn nên chọn INFINITI 3286T là do chất lượng của sản phẩm. Dòng máy này sử dụng đầu phun công nghiệp của Nhật Bản là SPT 508GS-12PL – loại đầu phun sắc nét và cũng là niềm tự hào của SEIKO . Loại đầu phun này cho phép biến đổi diện tích hạt nực từ 12PL đến 45 PL.

  [​IMG]


  Việc dùng, bảo quản máy in phun đúng cách sẽ giúp cho máy in quảng cáo khổ lớn của bạn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.


  • Phải thường xuyên sử dụng máy in, tốt nhất ngày nào cũng in, còn không thì 2,3 ngày phải in cái gì đó, để đầu phun có sự thay mực.
  • Khi máy in đang hoạt động mà mất điện đột ngột, bạn mở nắp máy in lên, kiểm tra coi bệ đầu phun có về vị trí nhà chưa ( sát bên phải máy in), nếu chưa, bạn phải đẩy nhẹ bệ đầu phun về sát bên phải máy in. (để các lỗ phun mực của đầu phun áp chặt vào kép hút mực, không cho các lỗ phun mực tiếp xúc nhiều với không khí => gây nghẹt đầu phun).
  • Không sử dụng giấy in có kim bấm, nhăn nheo => dễ làm xước bề mặt đầu phun.
  • Đối với giấy in bị cong, cố gắng vuốt lại cho thẳng rồi mới sử dụng.
  • Hạn chế sử dụng giấy in là bìa thư => tuổi thọ đầu phun sẽ xuống rất nhanh nếu các bạn sử dụng. (vì bìa thư khó mà thẳng được).
  • Thường xuyên vệ sinh cao su lấy giấy ( xem hướng dẫn tại đây ).
  • Nên định kỳ tra dầu mỡ vào trục sắt (mở nắp máy in lên, sẽ thấy 1 trục sắt nằm ngay dưới dây curoa răng cưa màu cam), nên cho từng giọt, và cho khoảng 2,3 giọt/ lần thôi (vì có con mắt đọc độ rộng giấy nằm dưới bệ đầu phun ngay đó; nếu bạn cho nhiều quá, dầu chảy xuống làm ướt con mắt này => khởi động máy in sẽ báo lỗi 2 đèn đỏ chớp cùng lúc, hoặc in ở chế độ photo sẽ báo lỗi kẹt giấy).

  tham mưu tuyển lựa máy in khổ lớn, máy in A0, máy in văn phòng.
  Mua máy in A0 – A4 loại nào hiệu quả, kiệm ước phí, có độ bền cao.
  Các bạn nên chọn loại máy in hạp với nhu cầu dùng thực tiễn của của mình. Đắt tiền chưa hẳn đã hiệu quả các bạn nhé.
  Nhu cầu dùng máy in ngày càng cao, cho cá nhân chủ nghĩa, gia đình, văn phòng...thị trường cũng khôn xiết đa dạng, các hãng đua nhau khuyến mãi máy in A0 máy in khổ lớn khổ nhỏ các máy in màu và đen trắng. Nhưng vững chắc rằng bạn sẽ không bao giờ nghe quảng cáo khuyến mãi cho mực in cả. thành thử, chọn loại máy in nào cho hiệp là câu hỏi khiến không ít người phải lần khần suy nghĩ.
  Hôm nay, Website: mayinkholon.net sẽ tham vấn các bạn nên lựa chọn những máy in màu cho hiệu quả, tốt nhất, kinh tế nhất.

  Các loại máy in trên thị trường hiện giờ phần lớn do các hãng Canon, Epson, HP, Panasonic, Xerox, Samsung, Oki, Wireless Linkpro, Lexmark,Oce, Rioch, Dell và các hãng máy in của Trung Quốc sinh sản với 3 chủng loại: máy in kim, máy in phun khổ lớn 1m2 và máy in laser, máy in kỹ thuật số khổ lớn,máy in A0

  Mỗi loại máy in, mỗi nhà sản xuât, dù rẻ tiền hay cao cấp, đều có những ưu thiếu sót khác nhau. bởi thế các bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tại của mình để chọn máy hợp và mang lại hiệu quả trong công việc.
   

Share This Page