Camera chống trộm có ưu việt không ?

Discussion in 'Điện Tử - Gia Dụng' started by lebaomo, Jun 13, 2016.

Share This Page

 1. lebaomo

  lebaomo Premium

  Joined:
  Apr 7, 2016
  Messages:
  80
  Trophy Points:
  6
  Camera chống trộm là thiêt bị cần thiết nhất, Trước khi chọn lựa camera giám sát để lắp đặt cho công ty hoặc nhà riêng của mình, vận dụng mong muốn cho ra một chất lượng hình ảnh hoặc đoạn phim hiệu quả nhất, bạn hiểu và nắm rõ những nguyên lý và một số yếu tố kỹ thuật sau :

  1. Chiếc camera quan sát Indoor, Outdoor
  - Indoor: chiếc camera được thiết kế bên trong nhà.
  Đặc điểm: Mô hình nhỏ gọn, đẹp.
  Khuyết điểm chống bụi bẩn kém. Nếu lắp đặt bên ngoài buột có hộp bảo vệ.
  - Outdoor: máy ghi hình được thiết kế lắp đặt ngoài trời trời.
  Đặc điểm: Bằng chất liệu rắn chắc. Nó có có thuộc tính kháng lại và chịu được hơi ẩm và các thủ phạm khác.

  2. IR camera : máy ghi hình giám sát có hồng ngoại, giám sát được ban đêm.
  Với camera làm chức năng để quan sát hồng ngoại, các bạn quay ghi hình vào buổi tối, điều mà các những chiếc camera giám sát thông thường không thực hiện được. Với điều kiện cần ứng dụng quan sát 24/24, các bạn lưu ý chọn lựa công cụ có đặc điểm hồng ngoại. Đêm tối, đèn hồng ngoại nó tự động bật, và Camera tự làm việc với đặc điểm hồng ngoại.

  Bạn cần lưu ý các thông số sau:
  + IR-Leds: Số đèn led hồng ngoại của chiếc camera
  + IR Distance: Khoảng cách giám sát được lúc về Đêm tối.

  3. Waterproof: chức năng chịu nước
  Những dòng camera hiện thời thường sử dụng có hai loại chính thức là chuẩn IP66 và IP65. Chuẩn IP65 là có chức năng chống được bụi và nước dính trực tiếp vào công cụ.
  Chuẩn IP66 có khả năng chống nước, bụi khi nó bị rơi vào nước hoàn toàn.

  4. Chất lượng hình ảnh
  Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào 2 nhân tố chính sau:
  - Image Sensor (Cảm biến hình ảnh) : Hiện giờ, chỉ có có hai chỗ sản xuất cảm biến hình trên thế giới là Sony và Sharp.
  - Resolution (Độ phân giải) : Độ phân giải càng cao song song chất lượng hình ảnh càng nét. thường thường thì một số trường hợp các ứng dụng Không yêu cầu phải quan sát thật rõ ràng thì độ phân giải 420 TV Lines là đạt yêu cầu có thể đạt yêu cầu
  - CCD Total Pixels (Số điểm ảnh) : Thông số kỹ thuật này nói lên chất lượng ghi hình, số lượng điểm ảnh càng lớn thì chất lưọng thu hình càng tốt. Tuy nhiên, chất lượng kết quả hình ảnh càng tốt thì cũng bằng ngang với bộ nhớ ảnh càng lớn, đi đến sẽ nhiều bộ nhớ lưu trữ cũng ảnh hưỏng về băng thông đường truyền.
  5. Điều kiện hoạt động
  - Minimum Illumination (Cường độ ánh sáng nhỏ nhất). Hay thương được tính bằng Lux. con số này cho ta biết lên rằng, nó chỉ có thể hoạt động ở cường độ ánh sáng nhiều hơn cường độ ánh sáng nhỏ nhất. Nếu điều kiện quá tối , nếu không phải là Camera gắn thêm công nghệ hồng ngoại thì nhất định không sắc nét được. hiện nay, hầu như một vài Camera đều được chế tạo với tính năng tự động hiệu chỉnh ánh sáng (Auto Iris). Cho nên chỉ cần một nguồn sáng nhỏ thì thiết bị này có thể tự gia tăng nguồn sáng đó lên để giám sát được.
  6. Góc quan sát
  Tiêu cự Góc mở
  2.1 mm 138°36’
  2.5 mm 100°24’
  2.8 mm 85°36’
  3.6 mm 79°36’
  4 mm 61°36’
  6 mm 46°12’
  8 mm 34°24’
  12 mm 22°42’
  16 mm 21°30’
  Tùy yêu cầu vào ứng dụng của quý khách hàng mà hay không nên chọn mua loại thiết bị có góc quan sát là bao nhiêu độ.
  Nếu quí vị cần giám sát góc rộng, như vậy chọn mua loại ống kính của nó có góc mở lớn. Còn không chỉ cần giám sát trong một phạm vi rất nhỏ thì cũng có các loại chứa ống kính có tiêu cự phù hợp với yêu cầu của bạn.
  Nếu như muốn góc nhìn rất lớn, thì chọn lựa mua loại máy ghi hình đặc biệt có chức năng quay ngang, quay dọc.
  Nếu thiết bị quí vị chưa có chức năng Pan/Tilt, quí vị cải tiến nó bằng phương pháp lắp đặt thêm một đế xoay đảo chiều, khi đó, quý vị có thể control công cụ của quý vị quay theo bất kỳ phương hướng nào quý khách hàng muốn.
  Những quyền lợi thiết thực của quí vị khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại cameratrandoan :
  - Công cụ camera tại Công ty chuyên lắp đặt lắp camera tại hcm cho khách hàng được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã kiểm duyệt rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận theo qui định.
  - Camera được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ lúc nhận được báo tin của quí khách.

  - Trình tự các bước nhận công trình của cameratrandoan từ khảo sát ban đầu, cho đến lên bản vẽ bố trí bố cục thiết kế và test công cụ một cách chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn tận nơi đi cùng với tinh thần yêu nghề với quý vị trong mọi trường hợp.
  - Công ty camera quan sát hcm văn phòng làm việc nhân rộng khắp nơi trên khắp cả nước, cho nên, việc hỗ trợ khách hàng phải thật uy tín.

  VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”
  • Số phone alo về cameratrandoan.vn, sẽ được chia sẻ tôi ưu nhất : (08) 6682 6655 - 0937 773 882
   

Share This Page