Chọn mua thang nhôm Nikawa Nhật Bản

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị' started by votatong, Apr 27, 2016.

Share This Page

 1. votatong

  votatong Moderator Staff Member

  Joined:
  Apr 8, 2016
  Messages:
  6
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Thang nhôm Nikawa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của đất nước Nhật Bản, Chất lượng vượt trội mà hầu như ít có hãng sản xuất nào có thể sánh bằng. Với rất nhiều chủng loại đáp ứng với các công việc mà bạn đang cần đến vật hỗ trợ chiều cao trong quá trình thực hiện. Thang nhôm Nikawa đã chinh phục nhiều thị trường các nước khó tính ở Châu Âu và đến nay đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Nikawa.net.vn.
  [​IMG]
  Hình ảnh thang nhôm rút gọn Nikawa
  Với rất nhiều mẫu thang nhôm Nikawa chất lượng hiện nay để phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như thang nhôm chữ A, thang rút gọn, thang nhôm gấp, thang ghế, thang trượt... Các mẫu mã trên đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131 và được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế SGS về chất lượng và mẫu thang an toàn.
  [​IMG]
  Thang nhôm rút chữ A Nikawa
  Khi bạn chọn mua thang nhom Nikawa tại Nikawa.net.vn bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giá sản phẩm, được tư vấn tận tình nhất về cách sử dụng thang an toàn và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn có tất nhiều phần quà đi kèm với sản phẩm khi bạn chọn mua bất kì chiếc thang cao cấp nào. Đặc biệt, với chính sách bảo hiểm Bảo Minh cho tất cả các sản phẩm của hãng Nikawa, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mà không hề lo sợ điều gì. Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

  Thông tin liên hệ:
  Thang nhôm Nikawa Việt Nam
  Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 0944746879
  Email: info@ thangnhom.org
  Website: Nikawa.net.vn
   

Share This Page