Chức năng của một phần mềm khách sạn cần có những gì

Discussion in 'Du lịch - Dịch vụ' started by csonnguyen, May 29, 2017.

Share This Page

 1. csonnguyen

  csonnguyen Super Mod Staff Member

  Joined:
  Jan 4, 2016
  Messages:
  86
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Yếu tố trọng yếu của một phần mềm quản lý cho khách sạn

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất phần mềm nói chung, và phần mềm dành cho quản lý khách sạn nhà nghỉ nói riêng, vì sự đa dạng nhà cung cấp nên các phiên bản của mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh và chức năng riêng.Chính vì sự phân mảnh đó nên có những yếu tố , chức năng mà một phần mềm quản lý khách sạn đều không giống nhau.
  Vậy yếu tố quan trọng của một phần mềm quản lý khách sạn là gì?

  Phải quản lý tổng quát được tất cả phòng và hiển thị trạng thái toàn bộ phòng theo trạng thái thực, vì người quản lý, lễ tân cần phải nắm rõ tình trạng của buồng phòng khách sạn mọi lúc, đưa ra những thông báo tới khách hàng liên tục tránh những nhầm lẫn đơn thuần trong việc đặt phòng buồng phòng.

  [​IMG]

  Cài được bảng giá linh động phù hợp với tất cả khách sạn, Bảng giá khách sạn luôn phức tạp với nhiều khoản phụ thu và các khung giờ cấm, vì vậy việc đáp ứng được các khoản cài giá linh hoạt là việc cực kỳ quan trọng của một phần mềm tính toán.

  Hỗ trợ xuất các bản báo cáo, khách sạn hoạt động dựa trên nhiều yếu tố, nhân sự, dịch vụ, vì vậy để chủ khách sạn có thể nắm bắt được tình trạng, mọi việc cần được có báo cáo cụ thể, các khoản thu chi, lợi nhuận,.. việc xuất được các khảon báo cáo ra bằng excel là một việc quan trọng của phần mềm quản lý.

  Hỗ trợ đa người dùng và giao ca dễ dàng, Với một khách sạn lớn, việc nhiều lễ tân cùng hoạt động trong nhiều ca là việc bình thường, chức năng giao ca cũng k chỉ đơn giản là chuyển đổi người dùng, mà còn liên quan đến nhiều khoản chi phí, thu chi, vì vậy đây là một chức năng quan trọng.

  Hỗ trợ kết nối, tích hợp các thiết bị ngoại vi, như máy in hóa đơn, thẻ từ, đèn led chào,.. ngoài việc tính toán và xuất báo cáo, phần mềm cần được kết nối với các thiết bị ngoại vi, đây là một chức năng cơ bản mà một phần mềm quản lý cần có để hoạt động.

  Trên là một số yếu tố cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách có thể lựa chọn cho mình một phương pháp quản lý phù hợp với khách sạn mình, có thể nhìn rõ hơn việc quản lý trên một phần mềm cơ bản cần những gì.Chúc các bạn thành công!
   

Share This Page