Hương vị khó quen ẩm thực món cà ri Ấn Độ

Discussion in 'Phượt' started by ws88v, Apr 21, 2016.

Share This Page

 1. ws88v

  ws88v Thành Viên

  Joined:
  Apr 9, 2016
  Messages:
  10
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Một trong những ẩm thực bình dân tại ấn độ ,Cari ấn độ nổi tiếng là món ăn dân dã ình dị nhưng được nhiều nhà ẩm thực đánh giá có hương vị đậm đà đặc biệt trong nước cà ri mang hương vị một bản sắc rất đặc biệt. Nếu bạn đã từng là du khách ở ấn độ qua chuyến bay, Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco China Airlines đi Ấn Độ và đã được thưởng thức món cà ri bản xứ đậm hương vị ấn độ hẳn bạn sẽ nhận thấy những đặc sắc trong món cà ri của người Ấn so với các nước khác.
  [​IMG]

  Một hương vị mà làm cho lữ khách khó quên đó là Hương vị cay nồng ở món cari này và hơn hẳng món cari khác nó có màu sắc rực rỡ làm bạn luôn nhìn với ánh mắt thèn, màu sắc món cari kích thích thính giác làm cho ta món thưởng thúc ngay nó khi nhìn thấy,Ở Ấn Độ, nước của món cari được chế biến từ các nguyên liệu như sữa chua, sữa tươi, sữa nguyên kem… Vị chua nhẹ và béo ngậy của sữa chua đã trở thành đặc trưng nổi bật của cà ri Ấn, biến món này thành món ăn âm thực đặc trưng hương vị ấn độ nó kéo theo lượng khách săn mua đặt vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles China Airlines đến ấn độ đây thưởng thức nghiện lúc nào không hay.
  [​IMG]

  Đi cùng với nước sốt và gia vị đậm đà, một nồi cà ri hoàn chỉnh không thể thiếu đi phần nhân thịt và củ quả. Cà ri Ấn sử dụng rất nhiều khoai lang kết hợp thịt dê, bò hoặc gà để chế biến cà ri. Món cà ri dê nâu thẫm với mùi thơm nồng đã trở thành nét đặc trưng ẩm thực không thể lầm lẫn mỗi khi hành khách đã từng mua vé máy bay China Airlines in viet nam đi Ấn Độ thưởng thức nhắc đến món ăn này.
   

Share This Page