Làm sao để bảo quản máy đo huyết áp hiệu quả

Discussion in 'Thể Thao Khác' started by spavitcon321, May 15, 2017.

Share This Page

 1. spavitcon321

  spavitcon321 Thành Viên

  Joined:
  May 9, 2017
  Messages:
  3
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Hiện nay việc tự đo áp huyết tại nhà bằng các thiết bị đo điện tử đối với mọi người không còn xa lạ.Hầu hết những gia đình mang người cao tuổi,người cao áp huyết đều trang bị cho mình 1 chiếc máy đo huyết áp riêng.Tuy vậy không phải ai cũng biết làm cho thế nào để bảo quản máy biến áp đúng cách sau mỗi lần dùng để đảm bảo độ chính xác cũng như độ bền của máy.

  Theo như các tham số kĩ thuật và thông báo chi tiết trên sản phẩm một số hãng như Omron,microlife,.. thời gian bảo hành thường là 3 năm ,riếng đối với microlife bảo hành 3 năm sở hữu chế độ đổi mới sản phẩm.Đó chỉ là Thống kê ấn định mà dịch vụ đảm bảo trong khi sản xuất,trên thực tế thì chúng ta có thể sử dụng được bền hơn hoặc nhanh hỏng hơn.Điều này phụ thuộc một phần vào chất lượng máy đo huyết áp (đó với phải là sản phẩm hàng hiệu hay không?, thuộc hãng nào?..) và phần còn lại là cách thức bảo quản,cất giữ của mỗi người.

  Vậy nghi vấn đặt ra ở đây ngừng thi côngĐây là phương pháp bảo quản máy đo áp huyết đúng cách như thế nào?

  Vào những ngày trời mưa ẩm ướt hay trời nồm đặc trưng của miền Bắc vào cuối đông đầu xuân độ ẩm nâng cao cao với thể lên đến 90% khiến cho ảnh hưởng lớn tới máy đo huyết cũng như các trang bị điện tử bên trong ngôi nhà khái quát. 1 số phương thức giúp cải thiện,khắc phục hiện tượng nồm đảm bảo các vật dụng điện tử không bị ẩm mốc ,cháy, chập như sau.


  1. khi sử dụng xong nên đặt máy huyết áp vào tủ chống ẩm, tránh độ ẩm trực tiếp trong khoảng bên ngoài

  2. không đặt máy đo huyết áp xúc tiếp trực tiếp dưới nền nhà,nơi ẩm ướt,hoặc sắp tường.

  3. Trong thời tiết ẩm ướt kéo dài,khi mang nắng đột ngột không để ánh nắng chiếu trực tiếp lên máy

  4. nếu lâu ngày không bằng máy,nên túa pin ra khỏi máy.

  5. lúc vô tình để máy áp huyết bị ẩm ,dính nước thì không nên mở nguồn ngay trở lại,mà phải sấy khô trước,vì nếu như mở ngay hơi nước ở vi mạch sẽ gây cháy,chập

  6. tiêu dùng vải mềm ,khô lau vỏ máy,không sử dụng bất kì chất tẩy rửa,ăn mòn nào ;không vệ sinh vòng bit,

  7.Chỉ sử dụng linh kiện của máy hàng hiệu

  8.Không gập vòng bit ,ống dẫn khí quá chặt sau lúc dùng.

  sở hữu một số lưu ý nhỏ trên đây về bí quyết sử dụng máy huyết áp kỳ vọng sẽ giúp mọi người sở hữu thể tự bảo quản máy huyết áp cho gia đình, tăng độ bền máy cũng như giảm được chi phí đáng đề cập.


   

Share This Page