Laptop bị lỗi loa không nghe xử lý cực kỳ đơn giản

Discussion in 'Máy Tính' started by kyphong68, Aug 15, 2016.

Share This Page

 1. kyphong68

  kyphong68 Thành Viên

  Joined:
  May 14, 2016
  Messages:
  25
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  so với ai được lắp đặt laptop thì lỗi loa không nghe thấy không còn xa lạ với người mua nữa. dưới đây là một số cách xử lý, các bạn có thể tham khảo. bán laptop cũ giá rẻ

  Thứ nhất, bạn hãy khởi động lại computer của bạn biết đâu vấn đề sẽ được giải quyết. nhiều tình huống Windows có thể bị lỗi do các app xung đột với nhau làm cho máy cử động không không thay đổi, và restart máy là cách nhanh nhất có thể để đưa máy về trạng thái không thay đổi.

  khởi động máy lên và kiểm tra lại âm lượng của chiếc máy, nút volum xem có ai đã văn nhỏ lại không. Có nhiều tình huống do những trẻ con nghịch ngợm đã vặn nhỏ loa.
  [​IMG]
  Nếu như laptop đã khởi động lên và loa để ở chính sách thông thường những vẫn không có dấu hiệu gì thì có thể rắc rối do lỗi hệ điều hành Window. kiểm tra biểu tượng loa ở gốc phải màn hình xem có chỉnh chính sách mute hay không, nếu volum để khá nhỏ bạn hãy để mức cao nhất và thử nghiệm với một tập tin nhạc khác để có khả năng test chiếc laptop của mình.

  Nếu vẫn không có bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống rồi chọn Volume Mixer, bạn hãy đảm bảo là không quá lớn bất cứ ô chọn Mute nào được ghi dấu, nếu có hãy bỏ chọn.

  Bạn vẫn không thể nghe thấy gì, hãy thử cắm headphone vào máy tính và kiểm tra lại. Gắn tai nghe vào âm thanh bình thường thì hãy thực hiện những bước sau đây:

  Nhấn chuột phải vào icon âm lượng và chọn Playback devices. Chắc chắn rằng trang thiết bị âm thanh của laptop bạn có 1 dấu kiểm tra màu xanh ở bên. Click vào properties và chọn chế độ use this device, cách này chỉ sử dụng với những tình huống có lóa ngoài không biết được những cắm tai nghe vào thì nghe bình thường.

  trường hợp khi cắm tai nghe vào mà bạn vẫn không biết được thì có thể driver âm thanh trên computer của bạn đã được lỗi.

  Thi Hành Việc Tích Hợp Driver m Thanh Ngay:

  + Đầu tiên hãy gỡ bỏ driver âm thanh

  Mở Device Manager lên bằng cách gõ Device Manager vào ô search của Windows, Tiếp đó hãy bấm vào mục Sound, video and game controllers, chọn Audio Controller và bấm nút delete trên keyboard để xóa driver âm thanh.

  + Tắt máy và thực hiện khởi động lại Tiếp theo tích hợp driver âm thanh

  Khi khởi động lại máy, window sẽ tự động refesh driver âm thành bị thiếu và sẽ thực hiện tích hợp lại. Còn Nếu như không, bạn hãy download driver âm thanh từ công ty card âm thanh và thi hành cài đặt bằng tay.

  Nguồn: laptoptrieuphat.com/laptop/laptop-ibm

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  ĐT, viber, zalo : 0938.078.389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   

Share This Page