lẻ bảng flipchart Tuyên Quang

Discussion in 'Tennis' started by lanp87030, Jun 3, 2017.

Share This Page

 1. lanp87030

  lanp87030 Thành Viên

  Joined:
  Jun 1, 2017
  Messages:
  2
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  lẻ bảng flipchart Lào Cai -Liên hệ: 0902 624 189. Website: bangtu.info. Bảng Flipchart được cửa hàng Đại Phát chuyên với nhiều kích thước đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quy khach hàng cùng mức giá cực kì phải chăng. Bảng Flipchart sở hưũ nguyên liệu rẻ hiện đại, cấu tạo bên trong của bảng cực bền. Bảng Flipchart sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tất cả sỉ đang nên nó.

  Bảng flipchart được những văn phòng, và nhân viên công sở dùng rộng rãi vì được thiết kế 2 kẹp giấy bằng inox, có khả năng giữ tối đa 20 tờ giấy, giúp cho vài nhân viên sở hưũ thể tiện trú tại trên bảng với vài thông tin dễ dàng. Với bánh xe để xoay bảng được thiết kế 2 chốt khóa để người sử dụng dễ dàng cố định góc độ tối ưu bạn dùng, bản lề xếp này được cố định ở 2 chân bảng.

  Ngoài loại bảng flipchart cao cấp trên, bảng Flipchart Đại Phát còn chuyên cho mọi người những loại bảng khác như: Bảng ghim giấy, bảng kính viết bút lông, bảng mica viết bút lông và bảng xanh viết phấn. các các bạn khi đến với bảng Đại Phát sẽ chiếm lĩnh rộng rãi lựa chọn khác nhau, và khi khách hàng mua với số lượng đa dạng sẽ được nhận ưu đãi từ chúng tôi. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để sở hữu tất cả chiếc bảng cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng cho khách hàng khi mua tại bảng Đại Phát
   

Share This Page