Mẹ bầu bị mắc viêm họng có ảnh hưởng gì không

Discussion in 'Làm Đẹp' started by phongkhamna, May 20, 2017.

Share This Page

 1. phongkhamna

  phongkhamna Thành Viên

  Joined:
  Sep 25, 2016
  Messages:
  55
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  ở giai đoạn có thai, các bà mẹ thường hay cực kì yếu ớt, hệ miễn dịch cực kì kém, rất dễ mắc một số bệnh lý về hô hấp cùng tai mũi họng, ở trong đấy xuất hiện căn bệnh viêm họng cấp tính chính là chứng bệnh thường thấy, đặc biệt chính là trong mùa đông hay khí hậu thay đổi. Do đấy, một vài mẹ bầu phải cực kỳ lưu tâm tới sức khỏe của bản thân. Dưới đây là một vài biến chứng nguy hiểm khi không trị đúng lúc bệnh viêm họng cấp tính ở những thai phụ.
  Xem thêm : viêm họng mủ ở trẻ em
  [​IMG]
  những tác nhân thuận lợi dễ làm cho phụ nữ mang bầu rất dễ bị chứng bệnh viêm họng hơn nếu mà họ làm việc ở môi trường liên tục phải tương tác với một vài tác nhân vật lý hoặc hoá học độc hại, bụi bẩn (xưởng dệt may…).
  những biến chứng khôn lường:
  – tình huống phụ nữ mang bầu mắc chứng bệnh viêm mũi họng, nhất là đối với một vài loại virut có khả năng tác động tới em bé như virut cúm… các virut này có khả năng gây sinh non, thai chết lưu, sinh non, bệnh tật bẩm sinh. Trẻ em sinh ra dễ mắc viêm phổi. Nhưng, tỷ lệ bệnh lý viêm họng thực sự vì một số virut này là rất hiếm chỉ có 0,0001% số mẹ có thai.
  – bệnh lý bệnh lý viêm họng cấp ở những người có thai nếu không được điều trị đúng lúc sẽ dẫn đến suy nhược cơ địa, tụt cân nhanh chóng và gây nên một số biến chứng nguy hiểm
  – đây chính là yếu tố dẫn đến căn bệnh viêm phế quản, bệnh viêm xoang, bệnh lý viêm phổi…. Nếu không điều trị kịp thời thì con ra đời sẽ xuất hiện nguy cơ bị mắc dị hình hoặc các cơ quan ở thể chất cực kì yếu, trẻ con trào đời sẽ dễ bị mắc bệnh lý viêm phế quản hay bệnh viêm phổi, một vài bệnh lý này dễ dẫn tới mất mạng ở trẻ nhũ nhi.
  – chứng bệnh viêm họng gây một số cơn đau nhức và khó chịu ở vòm họng dẫn tới tình trạng áp-xe xung quanh họng và nhiễm khuẩn xung quanh amidan… lúc mẹ có bầu bị mắc như vậy sẽ vô cùng khó chịu, dẫn đến nhức, khó ăn và không muốn ăn cho nên dễ sẽ bị suy nhược, gây khó sinh, con suy sinh dưỡng
  – hệ quả của căn bệnh căn bệnh viêm họng gây ra bệnh lý viêm cầu thận, đau nhức khớp…..Khi mang thai hệ miễn dịch quá yếu, cơ địa suy nhược gây tác hại làm một vài bộ phận lân cận như tim, thận, khớp khi về già và con thì khó nuôi.
  – những hệ lụy xa gây ra bệnh viêm cầu thận, căn bệnh viêm khớp, chứng bệnh viêm màng ngoài tim…
  chứng bệnh viêm họng cấp gây rất nhiều hệ lụy nguy hại cho phụ nữ mang thai, cho nên chúng ta cần đặc biệt lưu tâm, không nên uống thuốc lung tung do con sinh ra rất dễ bị mắc dị hình do thuốc làm tiêu biến các cơ quan cơ địa, bé chắc hẳn sẽ khó nuôi, sức đề kháng kém, ốm đau liên tục. do thế lúc xuất hiện triệu chứng bệnh lý viêm họng phải đưa phụ nữ mang thai tới gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để chữa theo cách an toàn cho cả mẹ và con.
   
 2. ryhetsht763

  ryhetsht763 Thành Viên

  Joined:
  Jul 16, 2017
  Messages:
  25
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
   

Share This Page