Mê ly thưởng thức món lẩu Mizutaki

Discussion in 'Phượt' started by ws88v, Apr 18, 2016.

Share This Page

  1. ws88v

    ws88v Thành Viên

    Joined:
    Apr 9, 2016
    Messages:
    10
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh, nền văn hóa đa dạng và phong phú. Hãy hòa mình tham gia, tìm hiểu và thưởng thức những món ăn hấp dẫn khi bạn đã chọn cho mình tấm vé máy bay China Airlines viet nam đi Fukuoka, xứ Kimono.

    Mizutaki-lẩu nước dùng gà là món ăn địa phương Fukuoka xuất hiện cách đây hơn 100 năm. Lẩu được xem là đặc sản ở đây, nhiều người cho rằng nếu bạn tới Fukuoka mà chưa thưởng thức món lẩu này thì xem như chưa từng đặt chân tới vùng đất này. Không quá khác biệt so với lẩu Việt Nam, món lẩu nước dùng gà cũng có điểm tương đồng trong cách thưởng thức, đó là về nguyên liệu bao gồm gà, rau, cá và đậu phụ…Chúng sẽ được bỏ vào khi nồi lẩu (nước dùng được chế biến từ trước) đang sôi sùng sục trước mắt bạn.

    [​IMG]

    >>> Tra khảo giá vé rẻ đi Mỹ :Vé máy bay đi New York
    Du khách sẽ thấy xương gà được hầm nhỏ lửa và nước dùng được sử dụng cho món lẩu. Nước dùng gà có hương vị đơn giản, nhưng rất ngon đủ để dùng trực tiếp. Những thực khách đang sử dụng món Mizutaki thường sẽ thêm một chút muối và thưởng thức món này đầu tiên. Sau đó, họ sẽ thêm thịt gà, rau thành món lẩu và thêm gạo để thưởng thức tới giọt cuối cùng của món ăn.
    Nghe có vẻ rất tuyệt đúng không thượng khách? Bạn đừng chần chừ nữa, nhanh tay săn vé giá rẻ Vé máy bay đi San Francisco China Airlines tham quan tỉnh Fukuoka, Nhật-đất nước tự hào ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ. Để thưởng thức Mizutaki, du khách nếm nước lẩu trước khi ăn thịt gà, khi mùi vị của nước lẩu đậm đà, thêm rau vào nồi. Sau đó, bạn dùng tất cả những thành phần này, rồi sử dụng nước cho zousui (cháo) hoặc mì udon nữa nhé.
     

Share This Page