Một số Phương pháp lau dọn tủ lạnh sạch bong nhất

Discussion in 'Điện Tử - Gia Dụng' started by lebaomo, Dec 30, 2016.

Share This Page

 1. lebaomo

  lebaomo Premium

  Joined:
  Apr 7, 2016
  Messages:
  80
  Trophy Points:
  6
  Không phải tốn quá nhiều thời gian, cũng không nên vận dụng một số loại thuốc tẩy hóa học, quý vị hoàn toàn có thể chùi rửa, lau dọn tủ lạnh cực sạch chỉ Với 10 mẹo vặt sau đây! Cùng khám phá bí quyết vệ sinh tất cả tủ làm lạnh sạch bong hoặc nhanh chóng trong bài viết sau nhé.

  1. Baking soda

  Banking Soda được biết tới như là thần dược tẩy vệ sinh nó và trừ mùi. Quý khách hàng có thể dễ dàng khử mùi khó chịu trong tủ lạnh dùng cách áp dụng một ít baking soda. Cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, hoặc đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ làm lạnh để hấp thu hết mùi thực phẩm còn vương lại. Cứ mục đích đĩa bột trong tủ tới lúc mùi hôi đã bay hết.

  2. Bí quyết từ cà phê

  Cà phê là một nguyên liệu vô cùng dễ tìm hay cũng rất hiệu quả. Nếu baking soda khó có thể hoàn toàn loại bỏ mùi tanh hôi trong tủ làm lạnh nhà quý vị, hãy trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda mục đích thổi đi mùi mùi hôi . tủ mát có thể ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần.

  3. Dấm ăn

  Nhằm trừ mùi tủ mát dùng dấm ăn, quý khách hàng nên cho dấm vào một lọ thủy tinh, mở nắp hoặc đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ làm lạnh, mùi hôi sẽ hết.

  4. Chè (Trà)

  Sử dụng chè để khử mùi tủ làm lạnh rất kinh tế. Quý vị lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi khăn xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi sẽ được trừ hết. Sau 1 tháng, lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời là khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mà sạch vẫn rất công hiệu.

  Quý vị có thể xem thêm các dịch vụ : Thu mua tu mat, Thu mua tu lanh cu gia cao

  5. Khăn bông sạch

  Thêm 1 nguyên liệu rất dễ tìm cho những phụ nữ nội trợ là khăn bông. Bạn vận dụng khăn bông sạch gấp trật tự đặt vào ngăn cản trên cùng của tủ làm lạnh. Nhờ các lỗ khăn nhỏ trên khăn bông mà mùi tủ lạnh sẽ biến mất. Sau một thời gian bỏ vải ra giặt sạch sử dụng nước ấm, phơi khô hoặc nên tiếp tục vận dụng.

  6. Chanh/Quất(Tắc)

  Chanh/Quất (Tắc) khử mùi tủ làm lạnh cũng rất hiệu quả. Quý khách hàng cho chén/dĩa đựng khoảng 7-10 quả chanh/quất(tắc) cắt đôi rồi cho vào ngăn cản tủ làm lạnh mát hay cản đá. Một tháng hay nửa tháng thay 1 lần tùy vào mùi tủ mát nhiều và ít.

  7. Vỏ cam,quýt

  Vỏ cam quýt sau lúc ăn hoàn tất mang vệ sinh tất cả sạch lau chùi khô, đặt vào nhiều chỗ trong tủ mát. Sau ba ngày, mở tủ mát ra mùi hôi trong tủ làm lạnh sẽ không còn nữa. Khi nào vỏ khô quý khách hàng thay vỏ tươi mới vào và thực thi như cũ.

  8. Hỗn hợp tẩy vệ sinh chúng tự nhiên

  Pha chế hai muỗng baking soda đối với nước ấm rồi sử dụng giẻ kì cọ tủ lạnh. nếu không có baking soda, quý vị nên làm một chén muối đối với 3 lít nước ấm, nặn thêm nước chanh tươi nhằm lau dọn chùi. sử dụng bàn chùi hay chút kem đánh răng nhằm cọ sạch mọi mảng bám cứng đầu. Sau khi hoàn thành việc, bạn có thể áp dụng quạt máy mục đích hong khô tủ mát, hoặc vận dụng khăn khô làm sạch lại lần nữa để thấm nước.

  9. Bông gòn

  Ngoài tất cả cách trên, để đẩy mạnh quá trình trừ mùi, quý vị cũng nên sử dụng bông gòn thấm tinh dầu vani rồi bỏ lên đĩa cho vào tủ lạnh. Quý vị cũng có thể vận dụng tinh dầu cam mục đích khử mùi.

  10. hàng ngày dọn dẹp thực phẩm cũ

  Các điều rất cần lưu ý trong công việc khử mùi tủ mát là giữ lau chùi tủ làm lạnh. nên dọn dẹp thực phẩm cũ trong tủ làm lạnh, sắp xếp gọn gàng lại tủ, luôn luôn làm sạch các khay kính, lau chùi mặt trước, mặt sau tủ hay đặc biệt là ron cao su ở cửa tủ. Đối đối với một số kẽ nhỏ khó chùi rửa, quý khách hàng có thể sử dụng bàn chải nhằm làm sạch nhanh hơn.

  Quý vị xem thêm : lắp máy lạnh

  Mong 10 mẹo vặt trên đây sẽ trợ giúp vấn đề làm sạch tủ làm lạnh của quý vị dễ dàng hơn. Phải chú ý chớ sử dụng nước đồ dùng hóa học nhé, những hóa chất tự nhiên kể trên sẽ đem đến kết quả như mong muốn mà lại an toàn hơn cho quý khách hàng hay gia đình.
   

Share This Page