Mua lại đa số những model laptop từ cấp cao đến bình dân

Discussion in 'Máy Tính' started by kyphong68, Jul 23, 2016.

Share This Page

 1. kyphong68

  kyphong68 Thành Viên

  Joined:
  May 14, 2016
  Messages:
  25
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Những Trường Hợp Mua Bán Laptop:

  + mua bán laptop cũ, laptop đã đi qua được lắp đặt.
  + mua bán laptop cao cấp cũ đã dùng một thời gian
  + Laptop xách tay từ nước ngoài về VN.
  + Những model lap tóp mà chúng tôi nhận thu mua: acer, asus, sony vaio, macbook , ibm lenovo, toshiba, samsung, nec, dell, hitachi, lg ….
  + mua bán laptop mới.
  + mua bán những laptop bị hỏng hỏng nặng chẳng thể sửa chữa được nữa.

  mua bán laptop cũ đáng tin cậy tại Tp.HCM có báo giá cụ thể chi tiết cho từng dòng máy cấu hình và hiện trạng máy.tùy thuộc và tình trạng laptop của bạn mà chúng tôi đề ra tầm giá chính sác cho từng con máy. Nhưng an tâm cứ đến với chúng tôi là bạn sẽ nhất định bán được laptop cũ của mình với giá mắc nhất và chưa bao giờ lao bị hớ. CHúng tôi tự tin là 1 trong những trung tâm mua bán laptop nổi tiếng tại việt nam

  Triều Phát Luôn là địa chỉ mua bán laptop cũ giá cao đáng tin cậy tại SG cho quý khách hàng tìm đến, thu mua laptop cũ nhanh gọn bao giá trước khi đến đảm bảo giá mắc nhất cho người dùng. Những dòng máy đã hư không còn được lắp đặt được nữa chúng tôi mua bán với giá không rẻ không kỳ kèo ép giá người tiêu dùng. thay màn hinh laptop dell

  Đến với chúng tôi vật dụng của quý vị có ra làm sao chúng tôi vẫn sẵn sàng mua bán laptop dell cu gia re tai tphcm với giá rẻ và đáng tin cậy nhất. người tiêu dùng có sản phẩm bán thanh lý còn chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay Ngày hôm nay gọi 0931837879 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Triều Phát laptop chuyên nhận thu mua tất cả những loại laptop với giá cao nhất trong địa điểm tphcm. Thuận mua vừa bán.

  Nguồn: laptoptrieuphat.com

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   

Share This Page