Ở đâu sửa chữa laptop cũ bị hư màn hình cảm ứng đáng tin cậy, lấy liền

Discussion in 'Máy Tính' started by huydung03, Aug 17, 2016.

Share This Page

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên

  Joined:
  Feb 24, 2016
  Messages:
  75
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Nguyên Nhân Dẫn Tới Màn Hình Laptop Bị Nhòe, Bị Mờ, Loang Lổ

  - Màn Hình Lcd Laptop Bị Lỗi

  được trang bị dài ngày khiến màn hình lcd tuổi thọ giảm đi và hư hỏng là chuyện không có gì quá xa lạ.

  - Laptop Bị Lỗi Đèn Cao Áp Của Màn Hình Lcd

  Thường như con người biết rồi thì đèn cao áp của laptop sẽ sáng tốt ở độ sáng 1000cd/m2 nhưng khi laptop bị lỗi độ sáng đó sẽ giảm xuống đến mức và làm cho màn hình bị nhòe, có nhiêu vết lem, loang lỗ, nếu vẫn cố được lắp đặt mắt bạn sẽ bị ảnh hưởng đa dạng đấy.

  - Do Tín Hiệu Từ Mainboard

  không những có những nguyên nhân từ màn hình lcd, cáp nối hay vỉ cao áp đôi khi màn hình cảm ứng laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ còn do chính tín hiệu được truyền từ mainboard không đồng đều, gián đoạn.

  - Màn Hình Laptop Bị Tối Mờ Do Vỉ Cao Áp

  Vỉ cao áp hay còn được gọi là LCD Inverters là nơi tạo điện áp để bóng cao áp sáng được, Vì thế khi nó bị hỏng hoặc chạy yếu dẫn tới bóng cao áp bị tác động giúp cho bóng tăm tối đưa tới hiện tượng màn hình laptop bị tối mờ, tối thậm chí có khi lúc tắt lúc bật chẳng thể kiểm soát được.

  - Cáp Tín Hiệu Màn Hình Display Cables Chập Chờn, Yếu

  có khả năng nói cáp tín hiệu cũng là một trong những nguyên nhân làm cho màn hình laptop bị mờ, nhờ, lem. Thường thì cáp tin hiệu có ba nguồn cơ bản để truyền phát tín hiệu chính là 0V, 3,3V, 5V nếu bị lỏng thì sẽ giúp cho màn hình hiển thị khó xem, bị nhiều, đôi lúc có những sọc ngang dọc, và nếu cáp bị đứt thì màn hình sẽ không phát ra bất cứ tín hiệu nào

  Khắc Phục Lỗi Cho Màn Hình Cảm Ứng Laptop

  Không như một số lỗi màn hình hiển thị do xung đột ứng dụng hay bị lỗi win , nếu laptop của bạn hiện đang gặp phải những tình trạng trên thì chính là những hư hỏng phần cứng, con người chẳng thể dùng bất cứ biện pháp app nào để sửa chữa mà buộc phải mang laptop ra cửa hàng bảo hành hoặc khắc phục mới nhất để có khả năng kiểm tra và khắc phục kịp thời nhất có khả năng, Laptop Triều Phát hiện là 1 trong những trung tâm hàng đầu về ngành mua bán sửa chữa laptop.

  Lỗi Màn Hình Lcd Laptop Bị Nhòe, Bị Mờ, Loang Lổ

  laptop cũ hcm máy tính là một trong những trang thiết bị được được trang bị thường xuyên trong học tập cũng giống như đi làm hay tìm hiểu. Thế nhưng hiện nay chúng đang bị gặp sự cố về màn hình hiển thị với 1 số biểu hiện như bị nhòe, nhòe, loang lổ

  sau khi được lắp đặt thì laptop của bạn mở đầu có biểu hiện xuống cấp, màn hình bị nhòe, bị lem vậy tại sao laptop lại bắt gặp những lỗi này và nguyên nhân chính đến từ đâu? Laptop Triều Phát sẽ đưa ra một vài nguyên nhân cũng tương tự như hướng khắc phục tình huống này.
  [​IMG]
  Ở trang viết lần trước Triều Phát laptop đã hướng dẫn cách sửa laptop bị lỗi màn hình xoay ngược, và trang viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách khắc phục sự cố màn hình hiển thị bị lem, bị nhòe.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0938.078.389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   

Share This Page