Refesh Máy Tính Xách Tay Cũ Không Phải Một Chọn Lựa Hay Khánh Hòa

Discussion in 'Máy Tính' started by huydung03, Oct 26, 2016.

Share This Page

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên

  Joined:
  Feb 24, 2016
  Messages:
  75
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  5 Điều Cần Để Ý Lựa Chọn Làm Mới Máy Tính Xách Tay Cũ

  Vậy những thành phần nào có thể refesh trong chiếc máy tính xách tay của bạn, và có những rủi ro nào khi làm thế? Liệu những bất hạnh đó có đáng để giữ được một khoản tiền không? Hãy cùng nghiên cứu nhờ vào đọc tiếp!

  Trước khi đề ra định đoạt, bạn cần kiến thức một ít điều, Ví dụ như : bạn chỉ có khả năng tự thay mới một số bộ phận nhất quyết, và điều đó cũng còn phụ thuộc vào chiếc laptop của bạn. Thêm vào đó, các bộ phận thay hầu như liên tục làm tốn bảo hành cho máy của bạn.

  một khi chiếc laptop yêu quý của bạn đã bị những năm tuổi, bạn sẽ giáp mặt với một câu hỏi quen thuộc: vì thế nâng cấp thiết bị hay đơn giản là mua máy mới? Chắc chắn mua mới sẽ tốn của bạn một khoản tiền kha khá còn nâng cấp máy thì tiết kiệm hơn, Mặc dù vậy không tốn không phải là lúc nào cũng tốt hơn.

  Liệu chiếc máy tính xách tay của bạn có khả năng refesh không?

  Mặc dù vậy ở đây, điều Bước đầu bạn cần làm là xác định xem chiếc laptop của tôi có khả năng cập nhật không, hay nó có những bộ phận được hàn chết. Bạn có khả năng tìm ra câu tư vấn nhờ vào đọc mách nhỏ được lắp đặt (HDSD) từ nhà sản xuất.
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể đơn thuần là Google cách thức làm. Thử gõ “Các kiểu cập nhật bộ nhớ ram máy abc123” trong đó thay abc123 với tên đời máy (người mẫu) của bạn. Nếu thấy một bài giới thiệu đầy đủ, thì chỉ tác vụ làm theo thôi. Còn Nếu không, có lẽ bạn do đó tìm tới những người có hiểu biết về bộ phận phần cứng để nhờ hỗ trợ.

  không phải mọi thứ trong chiếc ban laptop gia re của bạn có khả năng nâng cấp không quá khó. Không giống như máy để bàn, có một ít bộ phận của chiếc laptop được hàn chết vào bo mạch, đồng nghĩa với công vụ chẳng thể gỡ chúng ra được. Đây là lý do vì sao bạn cho nên “bảo đảm tương lai” khi mua (nhờ vào lựa chọn mua laptop có bộ phận phần cứng thích hợp cao với ứng dụng của vài năm tới) cho chiếc laptop của tôi.

  Nên cập nhật hay mua mới?

  Vậy, trừ khi chiếc laptop của bạn vẫn hiện diện mới và chỉ có riêng thành phần đó sự cố, thì hãy thay mới nó. Tin tôi đi, bạn sẽ phúc hạnh hơn với số lượng lớn khi chi ra dài lâu!

  Sẽ có những dấu hiệu nhất quyết chứng minh rằng đã đến lúc bạn cần thay mới laptop cũ cuả tôi. tương tự như nếu máy tính xách tay của bạn đang chạy quá chậm, nếu bạn chẳng thể cài hệ điều hành mới lên nó hay nó không giúp đỡ app mới, hay chỉ đơn giản là nó có vài rủi ro khi dùng. Đó đều là những cám dỗ, khiến bạn chỉ muốn mua quách một chiếc khác thay thế cho nhẹ đầu. Và đó cũng không phải cái gì quá tệ! Chúng ta đang sống trong một giai đoạn mà ra mắt ngày một với số lượng lớn những chiếc laptop tuyệt vời với rẻ tiền, thế cho nên thay thế cho refesh một chiếc máy tính xách tay cũ và làm mất bảo trì, bạn có thể đơn thuần mua một chiếc mới.
  Trên ý kiến cá nhân của tôi, và dựa vào kinh nghiệm cá nhân cũng tương tự như những vụ việc của bằng hữu, mua một chiếc máy tính xách tay mới gần như luôn là lựa chọn tốt hơn là làm mới chiếc máy cũ bạn đang dùng.

  Lý do khiến bạn refesh máy có lẽ bởi vì một thành phần nào nó không thể cử động hiệu năng như lúc đầu. Giả định rằng chuyện này xảy ra vì đó là một chiếc laptop cũ, Tiếp đó bạn sẽ sớm đối mặt với những vấn đề tương tự tổ chức với những thành phần khác đang ở cuối vòng đời của chúng.

  Có những phần không đáng để làm mới

  ngoài ra, màn hình lcd lại không đáng để refesh. Tôi cũng không dám chắc chắn nó có thể được “cập nhật”. Bạn có thể thay một chiếc màn hình bị vỡ bằng một chiếc tương đương, Mặc dù vậy cũng giống như việc nâng cấp màn hình cảm ứng PC bản chất là mua mới, nếu bạn muốn màn hình cảm ứng tốt hơn thì bạn cần mua chiếc máy tính xách tay mới.

  Tất cả máy tính xách tay được xây dựng với một bảng mạch chủ và chip cụ thể chi tiết hợp lý, và một phương thức tổng thể, hai bộ phận này định đoạt nhiệt độ sản đẻ ra từ chiếc máy tính xách tay. Bộ vỏ máy tính được thiết kế để có khả năng quạt tản nhiệt một cách hiệu năng.

  Trong các bộ phận của một chiếc máy tính, main chủ, bộ vi xử lý, và màn hình cảm ứng là các thành phần chính mà bạn không thể (và không nên) nâng cấp.

  Bạn cho nên refesh thành phần nào?

  Trong những phần này, thì bộ nhớ ram và ổ cứng là phổ biến rộng rãi và không quá khó thay thế nhất. Quả đúng vậy, tăng dung lượng bộ nhớ ram hay sử dụng SSD (ổ cứng thể rắn) thay cho HDD (đĩa cứng đĩa quay cổ điển) là những lựa chọn hàng đầu để tăng lên chuyển động cho laptop.

  Tuy nhiên, card mạng không dây, chỉ đơn giản là những chiếc card mini-PCIe, thứ mà bạn có khả năng dễ dàng mua trên Amazon. Nếu máy tính xách tay của bạn đã cũ và bạn muốn nó tương thích với chuẩn wifi AC, thì thay mới card mạng là cách thức để làm điều đó. Nếu như không, một phương thức khác là mua một chiếc USB wifi cũng không sao cả.

  Những bộ phận phổ biến rộng rãi có khả năng không quá khó nâng cấp của máy tính xách tay gồm có : cụm RAM, ổ đĩa cứng, Thỏi pin và card mạng không dây (wireless card ) - giả sử là không có phần nào bị hàn vào bảng mạch.

  Còn trong tình huống bạn muốn thay mới pin hay card mạng thì bạn phải biết rằng không phải chúng luôn cập nhật được. Thứ nhất bạn cần test xem những thành phần đó có khả năng thay trên máy bạn không. Nếu có thể thì bạn cần tìm bộ Thỏi pin tương thích từ cùng tập đoàn.

  làm cách nào để tìm bộ phận phù hợp?

  Bạn có sẵn hiểu biết cơ bản về bộ phận phần cứng để refesh chiếc máy tính xách tay của tôi, giờ là lúc để nhất đinh xem đích xác nên mua gì. tương tự như, bạn biết đấy, bộ nhớ ram máy tính xách tay thì khác với bộ nhớ ram cho máy bàn, và nếu chiếc laptop của bạn đã cũ, thì nó dùng RAM DDR2 chứ không phải là DDR3 hay DDR4.

  Nếu như không thích các hãng này, bạn cũng 100% có thể được trang bị những thông số kỹ thuật mà các trang thiết bị này phân phối, lúc đó search thứ bạn muốn ở những gian hàng khác. Chỉ nên có thông số kỹ thuật phù hợp thì chúng đều có thể phù hợp với máy tính xách tay của bạn.

  Để phục vụ cho việc mua (cụm) bộ nhớ ram hay ổ SSD, các hãng sản xuất như Crucial và Kingston có app giới thiệu online để nhất đinh bộ phận phù hợp cho chiếc notebook của bạn. Hầu hết những gì bạn cần làm là chọn hãng và chọn lựa đời máy của bạn, những máy móc này sẽ lọc ra những loại bộ nhớ ram và SSD thích hợp. riêng biệt với những thông số kỹ thuật cận cảnh về những loại bộ nhớ ram và SSD thích hợp, bạn cũng có khả năng nhìn xem máy tính xách tay của tôi có bao nhiêu khe cắm (ổ nhớ rộng mở DIMM) và dung lượng ổ nhớ cao nhất máy bạn hỗ trợ.
  [​IMG]
   
 2. tigerbishogun

  tigerbishogun Thành Viên

  Joined:
  Apr 4, 2017
  Messages:
  7
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Dâu tại vườn Đà Lạt, loại 1, ship từ 5kg - 95.000đ/kg, ship từ 10kg - 90.000đ/kg (Dâu như hình - gói trong Hộp đẹp, 1kg/ hộp)
  Liên hệ: 0933 88 5160 - 0948 831 831

  Theo đông y, dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu ngắn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu
   
 3. pham457

  pham457 Thành Viên

  Joined:
  Oct 13, 2017
  Messages:
  7
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Diễn giả cho Cốc Cốc - Công ty TNHH Cốc Cốc có vốn đầu tư Tập đoàn Truyền Thông Hubert Burda Media

  Diễn giả cho Công ty Công nghệ thuộc Bravebits - Hisella

  Giám khảo cuộc thi CMO Think & Action của Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

  Giảng viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Giảng viên của Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM

  Giảng viên và cố vấn chiến lược Marketing cho Mekong Resources thuộc tập đoàn truyền thông Mekong

  Giảng dạy cho nhân viên BĐS của Tập Đoàn BĐS Linkhouse và Sacombank Real

  *Những lợi ích khóa học mang lại cho bạn:

  Tạo lập 1 Fanpage bán hàng hiệu quả

  Định hướng, tìm ra những ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

  Chạy quảng cáo tối ưu chi phí mà mang lại hiệu quả cao

  Tăng nguồn khách hàng, đơn hàng xuất liên tục

  Bùng nổ doanh số, doanh thu tăng gấp bội lần

  *Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được:

  Học online mọi lúc, mọi nơi, thời gian học trọn đời

  Hỗ trợ 24/7 với đội ngũ CSKH giải đáp thắc mắc qua hệ thống forum tiện dụng

  Cam kết chất lượng. Được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng

  Chat online, trao đổi trực tiếp với Giảng viên nếu có thắc mắc về khóa học.

  # Đăng ký để nhận ưu đãi 70% chỉ còn 299.000đ/khóa >>>
   
 4. mucin413

  mucin413 Thành Viên

  Joined:
  Oct 13, 2017
  Messages:
  25
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Những ích lợi khi dùng dịch vụ thu mua mực in cũ laser HP 93A tại Thành phố Hồ Chí Minh Gọi Là Có Mặt

  Quý doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng đang có nhu cầu dùng dịch vụ thu mua mực in laser HP 93A tại Phường 02, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh? Tuy nhiên, quý khách đang băn khoăn phải chọn lựa dịch vụ nào cho thích hợp nhất. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp quý đơn vị có nhiều lựa chọn hiệp.

  Việc bơm mực sau khi sử dụng khiến mực dễ bị khô, quy trình bơm phức tạp,… và tốt hơn hết là nên thay một hộp mới cho máy in của bạn. Vậy điều cần làm lúc này đó là gọi về cho Cửa Hàng Thu Mua Mực In để thông báo về số lượng, tham số kỹ thuật và số lần bơm mực. Chúng tôi sẽ giúp bạn ước tính và đưa ra mức giá ăn nhập nhất để thu mua mực in laser HP 93A.
  [​IMG]
  Thu mua mực in laser HP 93A với giá tốt chỉ có tại Cửa Hàng Thu Mua Mực In
  Quy trình khá đơn giản, truy cập thanhlymucin.com và tìm sản phẩm mình có trong danh mục của của chúng tôi để biết giá bán. Sau đó nhanh tay gọi về số hotline 0918.71.33.79 hoặc Email: mucin168@gmail.com, nói rõ số lượng sản phẩm cần bán, thông số kỹ thuật của hộp mực đó, địa điểm và ngày giờ thu mua,…

  tỉ dụ: Bạn cần bán 6 hộp mực in laser HP 93A cũ, màu đen, loại mực laser trắng đen, dùng cho máy in HP M435nw/M701/M706N. Chúng tôi sẽ cử viên chức đến tận nơi, thu mua và trả tiền trong vòng 2 giờ. Đối với các thành thị phụ cận và toàn quốc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi hàng và nhận tiền theo cách khác.

  Với dịch vụ thu mua mực in cũ laser HP 93A của Cửa Hàng Thu Mua Mực In, đa số các khách hàng đều cảm thấy ưng và tin tưởng.#. Chị Ngọc (33 tuổi, quận Thủ Đức) cho biết: “Công ty liền tù tù dùng máy in, vì thế nhu cầu thay hộp mực in rất nhiều, mà tôi lại thấy tiếc mấy hộp mực in cũ, không biết nên làm gì với nó, bỏ thì uổng và bán phế liệu thì không được giá lắm. May nhờ có dịch vụ thu mua mực in laser HP 93A, tôi bán đống mực in cũ đó với giá rất tốt, tùng tiệm được 1 khoản tổn phí cho công ty, sếp còn khen tôi rất chu đáo nữa!”
  [​IMG]
  Các khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi dùng dịch vụ của chúng tôi
  Anh Đức (32 tuổi, Quận 4) san sẻ: “Tôi cảm thấy rất chấp thuận về dịch vụ thu mua mực in cũ laser HP 93A của Cửa Hàng Thu Mua Mực In, họ rất chuyên nghiệp, cần cù và có tâm với khách hàng. Quyết định chọn lựa họ để bán đống mực in cũ đi quả là chính xác. Vừa bán được giá, lại chẳng cần mất thời kì chuyển vận tìm chỗ thu mua. Tôi quyết định tuyển lựa đơn vị này để thu mua cho những hộp mực cũ sau này của công ty tôi!”

  Hơn 200 khách hàng đã tin tưởng và thẳng tuột chọn lọc Cửa Hàng Thu Mua Mực In để thu mua mực in cũ laser HP 93A, còn bạn thì sao? Chúng tôi tin vào quyết định minh mẫn của quý khách!
   

Share This Page