Thang nhôm Nikawa chính hãng với giá ưu đãi

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị' started by votatong, Apr 8, 2016.

Share This Page

 1. votatong

  votatong Moderator Staff Member

  Joined:
  Apr 8, 2016
  Messages:
  6
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Nikawa là thương hiệu lớn hiện nay trên thế giới về sản xuất thang nhôm chính hãng với đầy đủ mẫu mã phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Đã đến với nhiều thị trường khó tính của châu Âu và đã chinh phục được những người tiêu dùng ở đó bởi tính năng vượt trội trong từng sản phẩm. Đến nay, thang nhôm Nikawa đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Nikawa.net.vn.
  [​IMG]
  Thang nhôm rút gọn Nikawa
  Đầy đủ mẫu thang nhôm Nikawa có tại Nikawa.net.vn sẽ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm có một ưu thế sử dụng riêng trong từng công việc. Các dòng của thang Nikawa được nhập về thị trường Việt Nam bao gồm: thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế tay vịn, thang nhôm trượt. Với đầy đủ tính năng trong từng chiếc thang nhôm Nikawa sẽ làm hài lòng bạn trong suốt quá trình sử dụng.
  [​IMG]
  Thang nhôm rút chữ A Nikawa
  Hãy nhanh tay chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu trong dãy sản phẩm của thang nhôm Nikawa chính hãng để sử dụng. Đặc biệt với chế độ bảo hành xuyên suốt trong thời gian 18 tháng sử dụng của tất cả các sản phẩm thương hiệu Nikawa. Hãy sở hữu ngay để cảm nhận sự khác biệt với những dòng thang nhôm khác.

  Thông tin liên hệ:
  Thang nhôm Nikawa Việt Nam
  Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 0944746879
  Email: info@thangnhom. org
  Website: Nikawa.net.vn
   

Share This Page