Thang nhôm rút đơn chất lượng vượt trội

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị' started by votatong, May 7, 2016.

Share This Page

 1. votatong

  votatong Moderator Staff Member

  Joined:
  Apr 8, 2016
  Messages:
  6
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Ngày nay thang nhôm đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp, công trình... Với nhiều sản phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng khác nhau được sản xuất tại Việt Nam cũng như được nhập khẩu trực tiếp từ các nước khác nhau trên thế giới. Trong đó dòng sản phẩm thang nhôm rút đơn đang được yêu thích và tin dùng rộng rãi hiện nay.
  [​IMG]
  Mẫu thang nhôm rút đơn đai nhôm
  Thang nhôm rút đơn là dòng sản phẩm chỉ sử dụng đơn thuần chữ I, không sử dụng thế chữ A như các loại khác. Nhưng đặc điểm nổi bật khiến thang nhôm rút đơn được tin dùng là vì sản phẩm có thể rút gọn với mức chiều dài khi thu gọn không đáng kể, hỗ trợ rất nhiều cho các công việc đòi hỏi phải mang theo thang nhôm trong suốt chặng đường công tác. Với khả năng vượt trội gấp gọn tối đa cùng quy cách sử dụng đơn giản mà lại có kết cấu vững chắc, thang nhôm rút gọn đơn đã và đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất.
  [​IMG]
  Mẫu thang nhôm rút đơn cao cấp
  Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc có nhu cầu mua sử dụng thang nhôm rút đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng. Thangnhom.org là đại lý phân phối thang nhôm chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Poongsan, Nikawa, Nikita, Telesteps, Xtend&Climb, Salvo, Hasegawa... Bạn có thể tham khảo trực tiếp để hiểu thêm về sản phẩm tại Thang nhôm.

  Thông tin liên hệ:
  Thang nhôm Nikawa Việt Nam
  Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 0944746879
  Email: info@ thangnhom.org
  Website: Thangnhom.org
   

Share This Page