Thu mua tu lanh giá tốt nhất ở đâu HCM ?

Discussion in 'Điện Tử - Gia Dụng' started by lebaomo, Dec 4, 2016.

Share This Page

 1. lebaomo

  lebaomo Premium

  Joined:
  Apr 7, 2016
  Messages:
  80
  Trophy Points:
  6
  Thu mua tu lanh giá tốt nhất ở đâu HCM ?

  Cách thức tự làm vệ sinh điều hòa sạch hơn cả chuyên gia

  Không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu ? chính đó là lý do cái điều hòa của quý vị quá trình không được làm sạch dẫn đến vài trò làm lạnh bị giảm.
  Trong tiến trình áp dụng mặc dù quí khách mua hàng chính hãng hay cũ, dùng 1 thời gian mà không làm vệ sinh hoặc bảo trì sẽ làm bộ phận làm nóng tỏa nhiệt (outdoor unit) kém có thể làm hư hỏng nặng mà việc này là cần chú ý của máy lạnh.
  Thường gặp hơn tại những gia đình đó là cục làm lạnh tại nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được ảnh hưởng đến nhiệt độ quá lạnh làm nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước trong máy.

  Đối với nhà cần vệ sinh 3 - 4 tháng/lần. Đối với văn phòng đông người thì 2 - 3 tháng/lần.
  Đối với nhà phải làm vệ sinh máy lạnh 3 - 4 tháng/lần.

  Đồ cần phải chuẩn bị để tự vệ sinh điều hòa tại nhà
  Nhằm làm vệ sinh máy điều hòa tại nhà, bạn có thể áp dụng những Đồ, thiết bị sau:
  Dùng máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn làm nóng giàn lạnh rất hiệu quả. cách thức sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ nên cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút nhằm xịt nước bất cứ khi nào phải. Nếu các bạn không có bơm tăng áp thì bình xịt kính cũng nên vận dụng tương đối hiệu quả.

  Tại gia quý vị nên sử dụng túi nilong lớn, hay chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho nên chứa nước chất bẩn trong quá trình xịt rửa giàn lạnh của nhà. những dịch vụ họ vận dụng máng tôn hay túi hứng nước chất dơ với chiều dài tương đương với giàn làm lạnh và nên treo cố định vào giàn lạnh để hứng nước chất bẩn trong tiến trình xịt rửa.
  Tuốc-nơ-vít dùng nhằm tháo những ốc vít trên giàn làm lạnh
  Nguồn nước sạch để xịt rửa, không cần phải pha thêm chất tẩy rửa nếu như máy không quá bụi chất bẩn.

  Khăn sạch và túi nilon áp dụng để ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử làm hư hỏng.
  Nước chuyên rửa và chất tẩy tương tự nhằm lau lớp vỏ nhựa giàn làm lạnh
  Dùng nguồn nước sạch nhằm xịt rửa máy lạnh, không nên pha thêm chất tẩy rửa Nếu máy không quá bụi bẩn.

  Lau rửa mặt nạ lọc trong dàn lạnh:

  Bước đầu, quý khách nhấc mặt trước của máy điều hòa lên cao hơn chiều ngang và kéo ra. Tiếp đến, quý khách áp dụng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi rửa nhè nhẹ. khi lau chùi, quý khách lưu ý không ấn tay quá mạnh làm nứt vỡ mặt nạ. Kế đến, bạn lau khô phần mặt nạ, không phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. máy lạnh Daikin có phần mặt nạ phẳng phải rất dễ lau chùi, các bạn có thể vận dụng khăn lông nhằm lau chùi bụi bẩn bụi dính vào.

  Có nhiều máy phần mặt nạ này tháo rời được cần các bạn nên tháo theo nấc lẫy bên cạnh thân máy nhằm làm sạch dễ dàng hơn.
  Cọ rửa lưới lọc không khí của dàn lạnh:
  Thông thường, bạn cần rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Quý vị có thể xem thêm : Thu mua tu mat, Thanh lý máy lạnh cũ

  Cách làm: Tháo mặt trước của dàn làm lạnh rồi rút lưới ra. Sau đó, quí khách phun nước nhằm rửa sạch lưới lọc. bởi vìlưới lọc làm bằng nilon cần phải không được vận dụng nước nóng trên 40 độ C để rửa và sấy vìsẽ làm nó bị biến dạng. Cuối cùng, quí khách để lưới khô hẳn rồi lắp trở lại máy. khi xịt nước rửa nhớ phun mặt phải mục đích các bụi bẩn rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.
  Thông thường, bạn cần rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Xịt rửa dàn lạnh:

  Trước hết, bạn áp dụng giẻ sạch hay túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh nhằm tránh những tia nước tại quá trình xịt rửa bị bắn vào và treo máng tôn hay võng vải nilon ở phía dưới để hứng nước.

  Tiếp đó, quí khách áp dụng bơm tăng áp hay bình xịt nước áp lực xịt nước vào những khe kim loại trên dàn lạnh từ từ. lưu ý: Chỉ xịt nước vào các khe kim loại, tránh xịt và các bộ phận khác sẽ làm hỏng máy.
  Công việc này phải sự khéo léo nhất định cần phải quí khách cần phải cẩn thận khi thao tác để không làm hỏng thiết bị. chú trọng phải ngắt điện trước khi gây đến khâu này để đảm bảo an toàn.
  Vệ sinh chùi lau rửa dàn làm nóng (cây ngoài trời)

  Quý khách tắt máy lạnh , rút điện và ngắt điện ở cầu dao điện nhằm tránh bị điện giật, hỏng máy. Tiếp theo, các bạn sử dụng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khe giữa một số lá kim loại.

  Tại các bước xịt rửa, cần tránh tối đa việc gây dàn nóng bị móp biến dạng. Nếu như quý khách lỡ tay gây biến dạng những lá kim loại thì sử dụng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh gây thủng một số ống môi chất xuyên của những lá kim loại.

  Gắn lại mặt trước điều hòa

  Sau lúc hoàn tất phần xịt rửa giàn làm lạnh một số tấm lọc bụi và làm vệ sinh phần vỏ nhựa quý khách hãy tiến hành lắp lại mọi phụ kiện như cũ. mục đích khoảng 30 phút cho thiết bị khô.
  Bật máy điều hòa và kiểm tra lại điều hòa có hoạt động tốt không.
   

Share This Page