Thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn

Discussion in 'Du lịch - Dịch vụ' started by csonnguyen, Aug 25, 2016.

Share This Page

 1. csonnguyen

  csonnguyen Super Mod Staff Member

  Joined:
  Jan 4, 2016
  Messages:
  86
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn,nghe thật nực cười ,khó tin và đặt ra hàng loạt các câu hỏi: sao lại phải thuê chú rể ? mà đã phải thuê chú rể thì làm sao có thể lấy được người chồng tốt. Vinamost đã cho thuê và tổ chức rất nhiều đám cưới giả cho các cô gái, nhưng thực sự việc đôi bạn trẻ trẻ kia đến được với nhau thì chính Vinamost cũng chưa từng nghĩ đến, phải nói rằng đấy là 1 bất ngờ lớn cho công ty Vinamost.

  `Đó là câu chuyện về L một cô gái xinh đẹp người Nam Định, một cô sinh viên mới ra trường, gia đình khá giả, gia giáo cô có 1 tình yêu đẹp thời sinh viên và 2 người đã hứa hẹn với nhau khi ra trường sẽ tổ chức đám cưới, thế nhưng đến lúc ra trường thì 2 người lại quyết định chia tay, khi chia tay thì L mới biết mình đang mang thai, cô không muốn bỏ đứa con đi vì cô nghĩ trẻ con không có tội và không muốn làm việc ác đó. Cô đã tìm đến Vinamost để thuê chú rể che mắt bố mẹ và họ hàng. Thế là đám cưới được diễn ra nhanh chóng với một chú rể đẹp trai và có một thân phận đẹp do Vinamost dàm dựng, bố mẹ L rất vui khi có được một anh con rể như thế.

  [​IMG]

  Cưới chạy bầu vớ được chồng xịn

  Đám cưới giả kết thúc tưởng chừng dừng lại ở đó, thế nhưng đúng hôm cưới chú rể lại là người không uống được rượu nhưng do không thể từ chối được mọi người nên đã uống say, đêm hôm đó L chăm sóc cho H tận tình, chu đáo, sáng hôm sau còn chuẩn bị nước ấm và bữa sáng cho H. Bằng sự tận tình của L , H đã cảm động và có ý muốn chăm sóc mẹ con cô nhưng H từ chối vì cô biết anh H và gia đình khó có thể chấp nhận cô và đứa con của cô. Thế nhưng bằng sự chân thành của H đã làm L cảm động, H đưa L về nhà ra mắt mẹ, mẹ H đã đồng ý vì bà đồng cảm với L trước đây bà cũng từng như L bị người ta bỏ dơi và đã sinh ra H. Từ đó 2 người chung sống với nhau hạnh phúc và mong chờ sự ra đời của đứa bé.
   

Share This Page