Ứng dụng máy khắc gõ trong lĩnh vực quà tặng

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị' started by lysons, Jul 8, 2017.

Share This Page

 1. lysons

  lysons Super Mod Staff Member

  Joined:
  Jan 7, 2016
  Messages:
  21
  Trophy Points:
  1
  Có thể nói Gỗ là vật liệu được sử dụng để chế tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu con người rất là nhiều.
  Vài năm trở lại đây,thị trường gỗ ngày càng có giá trị thì việc ứng dụng máy khắc gỗ trong lĩnh vực quà tặng cũng dần chiếm được vị trí và thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

  [​IMG]
  máy khắc laser

  Những hộp quà gỗ xinh xắn được sản xuất từ gỗ tự nhiên, cao cấp, thân thiện với môi trường. Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường giúp bạn có cảm giác gần gũi thiên nhiên, phong cách cổ điển, nhưng sang trọng, lãng mạn và ấm áp.
  Điều đặc biệt là thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với việc khắc laser thông tin trực tiếp lên bề mặt sản phẩm quà tặng gỗ.

  Với công nghệ khắc laser hiện đại mà Nam Sơn đang cung cấp trên thị trường, việc bạn muốn gắn logo, thông tin của đơn vị công ty muốn được khắc trực tiếp lên bề mặt gỗ và không bị mờ theo thời gian sử dụng, do đó, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được khẳng định. Hơn nữa, bạn còn có thể nhắn gửi những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, độc đáo, những thông điệp với phong cách riêng của bạn dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp với thao tác cực kỳ đơn giản của máy khắc gỗ laser.

  Nhờ công nghệ này mà ứng dụng máy khắc gỗ laser vào lĩnh vực công nghiệp quà tặng mang đến chất lượng vượt trội, sắc sảo và tinh tế. Với máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Namson Laser chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắc gỗ của Quý khách.
  Quý khách hàng, bạn đọc cần biết rõ hơn về công nghệ khắc quà tặng trên mẫu gỗ, thì có thể liên hệ trực tiếp đến Nam Sơn, để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.
  Hay quý khách có nhu cầu mua máy cắt laser,máy hàn laser, máy laser...thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN
  TRỤ SỞ CHÍNH
  Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Điện thoại: (08) 3997.4421
  Fax: (08) 3997.4423
   

Share This Page